logged_in_greeting="nhắn tin để nhận việc" logged_out_greeting="nhắn tin để nhận việc">

Giới Thiệu Về Evsip

CÔNG TY TNNHH DỊCH VỤ EVSIP được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẻ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, EVSIP có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạch tranh trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động . Sức mạnh đó là kinh nghiệm tư vấn, phục vụ khách hàng, nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như ũy đầu tư, ngân hàng… Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một EVSIP như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Với tiêu chí “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”, EVSIP đã và đang nổ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó EVSIP cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng cao mang thương hiệu EVSIP.

Không ồn ào trong các hoạt động quảng bá thương hiệu trên phương tiện truyền thông đại chúng, EVSIP chọn con đường đi của riêng mình để có được niềm tin đối với khách hàng bằng cách không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thường xuyên đỗi mới công nghệ sản xuất để cải tiến quy trình làm việc. Đó đồng thời cũng là cam kết của công ty chúng tôi đối với khách hàng, để mỗi khách hàng khi đến với EVSIP đều có thể yên tâm rằng họ đang đến với một thường hiệu của CHẤT LƯỢNGNIỀM TIN.

TẦM NHÌN

EVSIP trở thành một trong hệ sinh thái trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tập trung phát triển các dịch vụ vượt trội, thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới dựa trên nền tãng công nghệ giúp hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự hưng thịnh của các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

*Đối với thị trường: Cung cấp các dịch vụ về nhân sự chấy lượng cao nhằm thỏa mản tối đa nhu cầu khách hàng.

*.Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

*Đối với cổ đông: Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.

*Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ich sxax hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân với đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Coi trọng đẳng cấp chất lượng.
  • Đề cao tính tốc độ, hiệu quả trong công việc
  • Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo.
  • Hiểu rỏ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
  • Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn coi trọng sự trung thành.
  • Tuân thủ pháo luật và kỹ luật
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lỉnh Việt Nam.